KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ MẶN(ĐỘ NGỌT)
CẦM TAY
Hãng: Index – Anh
Model: REF-201
Thông số kỹ thuật:
- Thang đo độ mặn: 0 – 100 ppm (phần ngàn)
- Độ chính xác: 0.1 ppm
- Kích thước: 27 x 40 x 190 mm
Tính năng máy:
Khúc xạ kế được thiết kế dạng cầm tay tiện lợi. Nó được thiết kế có miếng đệm cao su cách điện và có ốc vít để điều chỉnh thị kính và giúp cho việc hiệu chỉnh.
Máy phù hợp đo các mẫu như: Nước ép trái cây, mứt, mật ong, nước ngọt, độ chính của trái cây, đo lượng đường trong củ cải đường và nước mía, nước trái cây, nước sốt và các loại dầu hòa tan, chất tẩy rửa, thuốc chống đông lạnh cùng rất nhiều sản phẩm khác…
Máy có khả năng tự bồi thường nhiệt độ ATC lý tưởng sử dụng trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau trong quá trình sản xuất.
Có các dòng:
Đo độ ngọt (độ brix)
Đo độ mặn
Đo nồng độ cồn
Đo protein
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC LOẠI KHÚC XẠ KẾ DẠNG SOI MẮT:
1. Nhỏ 1 - 2 giọt dung dịch cần đo lên lăng kính
2. Đậy tấm chắn sáng
3. Nước phải phủ đều trên lăng kính
4. Đưa lên mắt ngắm
5. Đọc số trên thang đo. Chỉnh tiêu cự sao cho số thấy rõ nhất.
6. Lau khô bằng giấy thấm mềm
Ghi chú: không được làm ướt khúc xạ kế.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Ms Yến Nhi – ĐT : 0168 8931 352
Công Ty Cổ Phần PHÚ BẢO LONG
Email: yennhi.phubaolong@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét