|
Model: PAL – BX ACID121 (Unit)
Hãng : ATAGO – NHẬT BẢN
dòng
model này chỉ đo được dung dịch ở nhiệt độ thường từ 10 ~ 40°C nên đây là
dòng sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra chất lượng giấm trước khi chế biến là
tốt nhất.
Đặc
điểm kỹ thuật
-
Thang
đo :
·
Độ
acid :0.50 đến 25.0%
·
Độ
ngọt: 0.0 đến 60.0%
-
Độ
phân giải :
·
Độ
acid : 0.01% (Nhiệt độ
: 0.10C)
·
Độ
ngọt: 0.1%
-
Độ
chính xác
·
Độ
acid : ± 0.10% (thang đo 0.50 đến 1.00%)
± 10% (thang đo 1.01 đến 25.0%)
·
Độ
ngọt: ± 0.2%
-
Thể
tích mẫu : 0.2mL
-
Nhiệt
độ mẫu : 10 đến 400C
-
Nhiệt
độ môi trường: 10 đến 400C
-
Thời
gian đo : khoảng 3 giây
-
Nguồn
điện : Size AAA alkaline batteries
x 2
-
Lớp bảo vệ bên ngoài : IP 65 , ngăn nước , bụi
-
Kích thước máy : 55 (W) x 31(D) x 109 (H)mm
-
Trọng lượng : 100G
|
Xem thêm : http://www.atago.net/product/?l=en&f=products_bxacid.html
CHI TIẾT LIÊN HỆ
Yến Nhi - Công Ty Cổ Phần Phú Bảo Long
ĐT: 0168 8931 352
Email: yennhi.phubaolong@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét