KHÚC XẠ KẾ ĐO NỒNG ĐỘ ACID TRONG SAKE
Model: PAL – BX ACID121 (Unit)
Hãng : ATAGO – NHẬT BẢN
dòng
model này chỉ đo được dung dịch ở nhiệt độ thường từ 10 ~ 40°C nên đây là
dòng sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra chất lượng giấm trước khi chế biến là
tốt nhất.
Đặc
điểm kỹ thuật
-
Thang
đo :
·
Độ
acid :0.50 đến 25.0%
·
Độ
ngọt: 0.0 đến 60.0%
-
Độ
phân giải :
·
Độ
acid : 0.01% (Nhiệt độ
: 0.10C)
·
Độ
ngọt: 0.1%
-
Độ
chính xác
·
Độ
acid : ± 0.10% (thang đo 0.50 đến 1.00%)
± 10% (thang đo 1.01 đến 25.0%)
·
Độ
ngọt: ± 0.2%
-
Thể
tích mẫu : 0.2mL
-
Nhiệt
độ mẫu : 10 đến 400C
-
Nhiệt
độ môi trường: 10 đến 400C
-
Thời
gian đo : khoảng 3 giây
-
Nguồn
điện : Size AAA alkaline batteries
x 2
-
Lớp bảo vệ bên ngoài : IP 65 , ngăn nước , bụi
-
Kích thước máy : 55 (W) x 31(D) x 109 (H)mm
-
Trọng lượng : 100G
Liên hệ báo giá:
- Ms Yến Nhi: 0168.8931.352 - PKD
- Skype: yennhi19924
- Email: yennhi.phubaolong@gmail.com
- web: http://thegioilab.com
- fanpage : https://www.facebook.com/tranthiyennhihcm
|
Số 8, Đường số 44, Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q. 7, Tp.HCM------Hotline: 0168.8931.352 -- Ms Nhi
Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017
khúc xạ kế đo nồng độ acid trong sake , pal - bx acid 121 , atago , khúc xạ kế đo nồng độ acid trong rượu, nồng độ acid , rượu , sake ,
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét