Cốc đo độ nhớt Din
Cup 1108
Model: BEVS 1108
Hãng: BEVS – Trung Quốc
Giới thiệu cốc đo độ nhớt Din Cup:
– Cốc đo độ nhớt Din Cup BEVS 1108 được thiết kế đạt
tiêu chuẩn DIN 53211 và chủ yếu được dùng để đo các mẫu chất lỏng có độ nhớt thấp.
– Cách đo đơn giản, dễ sử dụng: Đo thời gian của lượng mẫu trong cốc được chảy
ra từ vòi ở dưới cốc. Sau đó, đối chiếu với bảng thông số độ nhớt đi kèm sẽ ra
được độ nhớt của mẫu.
– Trong thời gian đo độ nhớt của mẫu thì
cần 1 giá đỡ cốc để cho cốc thăng bằng trong suốt thời gian đo giúp kết quả
đo độ nhớt được chính xác hơn.
Thông số kỹ thuật cốc đo độ nhớt Din Cup:
– Độ chính xác: ± 0.02 mm.
– Thể tích: 100 ml.
– Thân cốc làm bằng nhôm.
– Lỗ cốc làm từ thép không rỉ.
Model
|
Đường kính lỗ (mm)
|
Thang đo độ nhớt (cSt)
|
BEVS 1108/2
|
2
|
15 – 30
|
BEVS 1108/4
|
4
|
112 – 685
|
BEVS 1108/6
|
6
|
550 – 1500
|
BEVS 1108/8
|
8
|
1200 – 3000
|
Lưu ý:
- Cần thống nhất một nhiệt độ chung để đo mẫu nhằm tránh dẫn đến sai số và thiếu chính xác
- Cần làm sạch cốc và đặc biệt là lỗ cốc sau khi sử dụng nhằm tránh những sai số phát sinh.
- Nên chuẩn bị 1 đồng hồ bấm dây có độ chính xác cao để tiến hành đo độ nhớt bằng Din Cup.
- Nhớ vệ sinh cốc sạch sẽ trước và sau khi sử dụng đặc biệt là lỗ cốc để tránh ảnh hưởng đến kết quả đo độ nhớt của các mẫu sau này.
- Vì nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến kết quả đo độ nhớt nên quý khách cần điều chỉnh nhiệt độ mẫu thích hợp trước khi đo.
- Nên đo 3 lần để lấy kết quả trung bình.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét