Khúc Xạ Kế Đo Bánh Ngọt
(Khúc Xạ
Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt)
Xuất xứ:
ATAGO - Nhật
PAL-Patissier
– ATAGO
Số Cat. 4508
* Mô tả:
- Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Patissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
- PAL-Patissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
- Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.
* Chi tiết
kỹ thuật:
Phạm Vi
Đo
- Brix: 0.0 đến 85.0%
- Baume (đường): 0 đến 45°
- Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
Vạch
Chia
- Brix: 0.1 %
- Baume (đường): 1°
- Nhiệt độ: .0.1°C
Độ Chính
Xác
- Brix: ±0.2%
- Baume (đường): ±1°
- Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép 10 đến 40°C
Bù Trừ Nhiệt
Độ 10 đến 100°C (Tự động bù trừ
nhiệt độ)
Thể Tích
Mẫu 0.3 ml
Thời
Gian Đo 3 s
Nguồn 2 pin AAA
Lớp Bảo
Vệ IP65 (Bảo vệ chống thấm nước và bụi)
Kích Thước 55 x 31 x 109 mm
Khối Lượng
: 100 g
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
MS NHI - PHÒNG KINH DOANH
MB: 0168 8931 352
EMAIL: yennhi.phubaolong@gmail.com
CÔNG TY CP PHÚ BẢO LONG
ĐC:SỐ 8 , ĐƯỜNG 44, TÂN QUY ĐÔNG , p.TÂN PHONG , q.7
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét