Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

khúc xạ kế đo bánh ngọt , pal - patissier , atago - nhật , máy đo độ brix & baume , máy đo độ baume , máy đo độ brix

Khúc Xạ Kế  Đo Bánh Ngọt
(Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt)
Xuất xứ: ATAGO - Nhật
PAL-Patissier – ATAGO
Số Cat. 4508

* Mô tả:
  • Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Patissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
  • PAL-Patissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
  • Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.


* Chi tiết kỹ thuật:
Phạm Vi Đo    
  • Brix: 0.0 đến 85.0%
  • Baume (đường): 0 đến 45°
  • Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C        

Vạch Chia       
  • Brix: 0.1 %
  • Baume (đường): 1°
  • Nhiệt độ: .0.1°C

Độ Chính Xác 
  • Brix: ±0.2%
  • Baume (đường): ±1°
  • Nhiệt độ: ±1°C

Nhiệt Độ Cho Phép      10 đến 40°C
Bù Trừ Nhiệt Độ          10 đến 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ)         
Thể Tích Mẫu 0.3 ml
Thời Gian Đo   3 s       
Nguồn  2 pin AAA
Lớp Bảo Vệ     IP65 (Bảo vệ chống thấm nước và bụi)           
Kích Thước      55 x 31 x 109 mm

Khối Lượng : 100 g

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
MS NHI - PHÒNG KINH DOANH
MB: 0168 8931 352
EMAIL: yennhi.phubaolong@gmail.com
CÔNG TY CP PHÚ BẢO LONG 
ĐC:SỐ 8 , ĐƯỜNG 44, TÂN QUY ĐÔNG , p.TÂN PHONG , q.7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét