Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

khúc xạ kế , PAL – BX ACID96, atago - nhật bản , độ acid trong yogurt , độ acid trong sữa chua

KHÚC XẠ KẾ ĐO NỒNG ĐỘ ACID TRONG YOGURT

Model: PAL – BX ACID96  (Unit)
Hãng : ATAGO – NHẬT BẢN

 
dòng model này chỉ đo được dung dịch ở nhiệt độ thường từ 10 ~ 40°C nên đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra chất lượng giấm trước khi chế biến là tốt nhất.
 
Đặc điểm kỹ thuật
-        Thang đo :
·   Độ acid :0.10 đến 3.00%
·   Độ ngọt: 0.0 đến 60.0%
-        Độ phân giải :
·   Độ acid : 0.01% (Nhiệt độ : 0.10C)
·   Độ ngọt: 0.1%
-        Độ chính xác
·   Độ acid : ± 0.10% (thang đo 0.10 đến 1.00%)
± 10% (thang đo 1.01 đến 3.00%)
·   Độ ngọt: ± 0.2%
-        Thể tích mẫu : 0.2mL
-        Nhiệt độ mẫu : 10 đến 400C
-        Nhiệt độ môi trường: 10 đến 400C
-        Thời gian đo : khoảng 3 giây
-        Nguồn điện : Size AAA alkaline batteries x 2
-        Lớp bảo vệ bên ngoài : IP 65 , ngăn nước , bụi
-        Kích thước máy : 55 (W) x 31(D) x 109 (H)mm
-        Trọng lượng : 100G
CHI TIẾT LIÊN HỆ
Yến Nhi - Công Ty Cổ Phần Phú Bảo Long

ĐT: 0168 8931 352
Email: yennhi.phubaolong@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét