Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Máy phân tích cấu trúc thực phẩm, đo độ cứng, độ mềm dẻo, CT3, brookfield - mỹ

MÁY PHÂN TÍCH CẤU TRÚC THỰC PHẨM CT3- Brookfield

Model: CT3

Hãng SX: Brookfield

Xuất xứ: Mỹ


MÁY PHÂN TÍCH CẤU TRÚC THỰC PHẨM CT3 Brookfield

Nguyên lý hoạt động của máy phân tích cấu trúc thực phẩm CT3 là nén hoặc kéo mẫu với các phụ kiện phù hợp. Với việc điều khiển lực nén hoặc kéo bạn có thể mô phỏng được hầu hết các điều kiện tác động trên dải rộng các sản phẩn thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể hay các vật liệu công nghiệp. Trở lực của vật liệu được đo bởi một Cell Loadchuẩn, kết quả được thể hiện bằng gram hoặc
Newton. Lực được đo sẽ là đặc trưng của các thuộc tính của mẫu và tất cả các thông số của phép kiểm tra. Lực đo cung cấp tuổi thọ thực của giúp hiểu thấu được các tính chất vật lý bên trong của một sản phẩm, thông tin có thể có giá trị nhất quán trong việc duy trì chất lượng sản phẩm, trong khi giảm thiểu chất thải trong sản xuất
Thông số kỹ thuật:
  • Thang lực
      • Dải lực: 1-10000g
      • Độ phân dải: 1.0g
  • Thang Trigger point: Cài đặt khoảng biến đổi lực từ 0,2~150g (độ phân giải 0,1g) để máy xác định điểm bắt đầu ghi nhận dữ liệu sau khi xuất hiện biến đổi lực.
  • Tốc độ trượt
      • 0,01 – 0,1mm/ giây, độ tăng 0,01mm/giây
      • 0,1 – 10 mm/giây, độ tăng 0,1 mm/giây
  • Độ chính xác: ±0,1% điểm đặt
  • Định vị đầu dò
      • Phạm vi: 0 – 100mm
      • Độ phân dải: 0,1mm
      • Độ chính xác: 0,1mm
  • Dải nhiệt độ đo: 20oC tới 120oC
  • Giao diện: Cổng USB, RS232
Liên hệ báo giá: 
- Ms Yến Nhi: 0168.8931.352 - PKD
- Skype: yennhi19924 
- Email: yennhi.phubaolong@gmail.com 
- web:http://thietbiphongthinghiemphubaolong.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét